Thôi miên để bú lồn những cô gái xinh đẹp

Copy link

Xem sex đụ lồn gái xinh phập tới bến các thứ. Vì suốt ngày ở nhà nên Eimi Fukada quyết định sẽ đến xin việc ở một công ty để có thể giúp đỡ cho chồng gánh bớt mọi chi phí trong nhà. Nàng thật sự rất vui khi nhận được lời mời phỏng vấn của một công ty mà mức lương ở đó thực sự đủ để nàng có thể trang trải mọi thứ trong nhà.

Chia sẻ niềm vui đó với chồng, nhưng anh ấy vẫn thật sự khá lo lắng vì vợ mình là một người phụ nữ xinh đẹp. Anh không muốn vì nàng đi làm mà tình cảm vợ chồng bị lạnh nhạt nên đã khuyên nàng hãy suy nghĩ thật kỹ. Khi đến công ty xin việc, nàng đã vô tình lọt vào mắt xanh của gã giám đốc biến thái. Hắn ta là một người chuyên lừa đảo dụ dỗ những cô gái đẹp làm những điều dâm dục với hình thức thôi miên. Không trực tiếp gạ gẫm hay dụ dỗ, hắn chỉ nói là sẽ nhận họ vào làm việc rồi đưa cho họ nghe thứ âm thanh có thể thôi miên suy nghĩ của người khác.

Phim sex thôi miên để bú lồn những cô gái xinh đẹp tuyệt vời

Ngay khi nghe được thứ âm thanh điên loạn đó, nàng đã nhanh chóng mất dần đi nhận thức của bản thân. Mọi suy nghĩ của cô gái trẻ giờ đây đã bị gã biến thái ấy điều khiển mọi lúc mọi nơi. Trước đây là một người phụ nữ ngoan hiền, nhưng kể từ khi đến công ty này làm việc, chồng nàng nhận ra rằng vợ mình đôi khi có những hành động vô cùng kỳ quặc.

Thay vì thay đồ ra ngủ thì nàng lại bắt đầu bật điện thoại lên ngồi thủ dâm điên cuồng. Mặc cho anh cố gào khan cả cổ để gọi nhưng có vẻ cô ấy không hề có một chút phản ứng gì. Không riêng gì nàng, một số cô gái trẻ đẹp khác khi đến đây xin việc đều bị tên giám đốc biến thái ấy sử dụng chiêu trò đó và điều khiển cô ta.