Vợ và thằng bạn thân đụ nhau

Copy link

Mao Hamasaki là cô nhân viên cực kì xinh đẹp với dáng người chuẩn đến từ centimet, trong công ty cô làm có một anh chàng cực kì thích cô, tuy nhiên do cô đã có chồng nên anh chàng kia đâm lòng sinh ra oán hận cô và muốn được làm tình với cô một lần. Có lẽ kiểu địt gái không che sẽ khiến bạn thích thú hơn video này chăng?

Trong một lần cô cùng anh chàng kia đi liên hoan cùng công ty, do uống nhiều nên cô quá say không thể tự về được buộc phải nhờ anh chàng kia đưa về, tận dụng cơ hội của mình anh chàng kia đưa Mao Hamasaki về, trên đường về anh có nói với cô là anh thích cô, tuy nhiên anh bị từ chối, nên khi đưa Mao Hamasaki về nhà lợi dụng cô say anh đã trói cô lại và hiếp dâm cô.

Sex vợ ngoại tình đụ nhau với thằng bạn thân

Sau lần đầu em đã yêu cầu a chàng kia dừng lại, tuy nhiên anh chàng kia đe dọa cô sẽ báo với chồng của nàng về việc làm sai trái của mình. Em hoảng sợ, cô đã định nói với chồng mình thì cô lại tiếp tục bị anh chàng kia dùng thuốc mê sau đó hiếp dâm.

Khi cô nhận thức được việc mình bị hiếp dâm thì cô đã chống cự, nhưng sức lực của một cô gái làm sao chống lại được, sau đó cô dần mất nhận thức về việc làm sai trái của tên kia, thay vào đó cô trở nên thèm khát dương vật của tên kia, cô đã cố gắng tránh xa tên kia. Nhưng vào lần cuối cùng anh chàng kia đã đột nhập vào nhà cô và tiếp tục hiếp dâm cô, lúc này nàng hoàn toàn mất lí trí và cô biến thành nô lệ tình dục cho anh chàng kia.

Sex vợ và thằng bạn thân đụ nhau quá đã.